Những điều bạn cần biết khi mua ghế công thái học – Phụ Kiện Nét Huế

Làm thế nào để tôi tự đo lường cho một chiếc ghế Công Thái Học?

Đầu tiên, bạn hãy đứng trước ghế công thái học để xác định chiều cao ghế lý tưởng. Điều chỉnh độ cao của ghế hoặc đệm, sao cho đầu ghế hoặc đệm nằm dưới xương bánh chè của bạn. Điều chỉnh chiều cao chỗ ngồi của ghế làm việc sao cho khuỷu tay của bạn tạo góc rộng 90–100 độ. Tiếp tục thay đổi chiều cao của ghế cho đến khi cánh tay của bạn song song hoặc hơi dốc về phía bàn làm việc.

Lợi ích của Ghế văn phòng Ergonomic

Quan trọng tư thế tốt như thế nào đối với công việc của bạn?

Tư thế tốt có tác động trực tiếp đến lòng tự trọng, sự tích cực và sự tự tin nói chung. Không có gì ngạc nhiên khi tư thế quan trọng đến vậy đối với những người phát biểu để truyền tải chúng một cách mạnh mẽ và có tác động. Điều này cũng đúng với bạn khi bạn ngồi vào bàn làm việc tốt nhất có thể với một chiếc ghế văn phòng tiện dụng!

Ghế Công Thái Học làm việc giúp ích cho cột sống của bạn như thế nào?

Cột sống là trụ cột nâng đỡ cho toàn bộ cơ thể. Nó cho phép bạn đứng thẳng và giữ thăng bằng. Đường cong tự nhiên của nó hoạt động như một bộ giảm xóc cho mỗi bước bạn thực hiện. Cột sống thẳng đứng giữ cho tất cả các cơ quan nội tạng ở đúng vị trí để chúng có thể hoạt động ở mức tối đa và cho phép máu lưu thông tự do. Một chiếc ghế văn phòng có hỗ trợ thắt lưng đóng vai trò như một điểm tựa cho trụ trung tâm của cơ thể bạn.

Những điều bạn cần biết khi mua ghế công thái học – Phụ Kiện Nét Huế

Một chiếc ghế làm việc có giúp giải quyết tình trạng lưu thông kém không?

Tư thế xấu có thể hạn chế lưu lượng máu không chỉ đến các bộ phận của lưng mà còn đối với phần còn lại của cơ thể. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tỉnh táo của bạn vì não của bạn cần được cung cấp oxy ổn định để hoạt động với 100% ng suất và cuối cùng có thể làm suy yếu các cơ quan nội tạng khác không nhận được nhiều chất dinh dưỡng như chúng có thể. Lưu thông kém cuối cùng có thể dẫn đến cục máu đông, cũng như bệnh tim mạch. Điều quan trọng là đảm bảo máu của bạn có thể lưu thông tự do và hiệu quả khắp cơ thể với một chiếc ghế văn phòng ng thái học!

Làm việc có thể cải thiện tiêu chuẩn hóa không?

Theo thời gian, tư thế không tốt có thể tác động bất lợi đến hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất, khiến cơ thể khó xử lý thức ăn hơn và có khả năng dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng, thậm chí là táo bón. Ghế làm việc giúp bạn đứng thẳng và giúp các cơ quan nội tạng của bạn hoạt động tốt.

Làm việc với ngăn chặn thời gian hạn chế?

Ngoài hệ tiêu hóa của bạn, tư thế sai có thể nén cơ hoành của bạn, điều cần thiết để hít thở sâu và đầy đủ. Những nhịp thở này cho phép lượng oxy tối đa đi vào phổi, sau đó được hấp thụ bởi máu. Nếu hơi thở của bạn bị cắt ngắn do tư thế của bạn, nguồn cung cấp oxy của bạn có thể bị tổn hại. Ngược lại, điều này ảnh hưởng đến khả năng xử lý và giải quyết vấn đề của não bạn trong suốt cả ngày, đồng thời làm tăng sự mệt mỏi. Ghế văn phòng giúp bạn tỉnh táo!

xem thêm bài viết tại đây

Những điều bạn cần biết khi mua ghế công thái học – Phụ Kiện Nét Huế

Ghế công thái học là gì ?

Những câu hỏi trước khi lựa chọn ghế công thái học bạn cần biết

Ưu điểm bạn không thể bỏ qua khi sử dụng ghế công thái học 

Tác giả : Quang Điệp media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905853597