[Top list ] những câu hỏi về Ghế Công Thái Học – Phụ Kiện Nét Huế

Tôi có cần một ghế làm việc có đầu không?

Những người bị chứng khó chịu ở cổ hoặc lưng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất khi sử dụng ghế làm việc bằng lưới có tựa đầu. Đau mỏi cổ mà bạn đang gặp phải có thể là do tư thế không tốt gây ra bởi việc cố gắng liên tục ngồi thẳng mà không có sự hỗ trợ cần thiết. Đảm bảo rằng bạn mua một chiếc ghế làm việc có tựa đầu có thể điều chỉnh được để tránh đau cổ. Ghế Công Thái Học mua tại Huế

Ghế công thái học được bán tại huế

Tốt hơn là có một chiếc ghế văn phòng có hoặc không có tay?

Bạn nên mua một chiếc ghế văn phòng có tay do tính công thái học tốt hơn của nó. Vị trí của tay vịn được xác định bởi chiều cao của ghế và bất kỳ điều chỉnh nào được thực hiện cho chính tay vịn. Tuy nhiên, chúng thường được thiết kế để nằm ngang với chiều cao của máy tính để bàn tiêu chuẩn. Điều này cho phép cánh tay và khuỷu tay của bạn thư giãn trên tay vịn trong khi gõ tại máy trạm.

Ghế làm việc Công Thái Học giúp ích gì cho nơi làm việc của bạn?

Mỗi chiếc ghế văn phòng được bán từ Phụ Kiện Nét Huế là một giải pháp tiện dụng. Bất cứ khi nào bạn ngồi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đã dành đủ thời gian. Thiết kế ghế ng thái học dành cho máy tính của chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ lưng, bảo vệ cột sống và tất nhiên là cả sự thoải mái. Hãy xem những chiếc ghế làm việc bằng lưới tốt nhất mà chúng tôi cung cấp và khám phá người bạn tốt nhất mới của bạn tại nơi làm việc.

Bạn sẽ cung cấp chiếc ghế làm việc nào?

Ghế Ergonomic Warrior Hero series WEC502, đến Ghế ng thái học Ergonomic Sihoo M57+ tiên tiến, bạn sẽ không thể sai lầm với bất kỳ chiếc ghế văn phòng làm việc chất lượng cao nào của Phụ Kiện Nét Huế . Đây là những kỹ năng phụ của bạn, giúp bạn ngồi thoải mái và hiệu quả trong suốt cả ngày và đánh dấu tất cả các tiêu chí về khả năng điều chỉnh, độ bền, vật liệu chất lượng cao và tất nhiên là khả năng tùy chỉnh cho bất kỳ nơi làm việc nào.

Tôi khá cao. Bạn có vừa với tôi không?

Tất cả các ghế của chúng tôi đều có thể điều chỉnh độ cao để hỗ trợ thoải mái cho bất kỳ ai lên đến 6’6. Kiểm tra tab thông số kỹ thuật dưới mỗi chiếc ghế để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến tay vịn, tựa đầu, v.v.

Sự khác biệt giữa ghế xếp và ghế TPE là gì?

 Lưới là một vật liệu cổ điển. Vải của chúng tôi được dệt để tăng cường độ bền và độ bền, trong khi vẫn mềm mại, thoáng khí và đáp ứng. TPE độc đáo hơn một chút. Nó ít mượt hơn, nhưng bền hơn và tùy chọn Naked trên Pro nâng độ thoáng – nó chỉ đơn giản là không giữ nhiệt.

Bạn nên chi bao nhiêu tiền cho một chiếc Công Thái Học mua tại Huế?

Chi phí của một chiếc Công Thái Học có thể dao động từ $ 100 đến $ 1500, tùy thuộc vào chất lượng xây dựng, khả năng điều chỉnh và các cân nhắc khác. Để có các lựa chọn chất lượng và hiệu quả về chi phí, bạn nên mua một chiếc ghế văn phòng công thái học từ $ 350 đến $ 800 với bảo hành ít nhất 2 năm, khả năng cá nhân hóa và các chức năng bổ sung theo sở thích của bạn. Cuối cùng, hãy chọn một chiếc ghế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, có các bộ phận có thể điều chỉnh hoàn toàn và các tính năng được thiết kế công thái học để có sức khỏe tư thế tốt hơn.

Những điều tốt nhất để làm việc tại nhà?

Ghế Ergonomic Warrior Hero series WEC502 là chiếc ghế công thái học tốt nhất để làm việc tại nhà. Nó có một chỗ ngồi thoải mái với đệm mềm mại và lưng lưới dệt thoáng khí. Nó đi kèm với ghế có thể điều chỉnh độ cao, tay vịn, tựa đầu, ngả lưng êm ái và các tính năng khác cho phép tối ưu hóa sức khỏe công thái học. Nó cũng có cơ chế xoay 360 độ mượt mà giúp người dùng có thể di chuyển nhanh chóng trong văn phòng. Ghế được bảo hành 2 năm và dùng thử 30 ngày cho những ai muốn trải nghiệm trước khi mua.

Tuổi thọ của ghế Công Thái Học là bao nhiêu?

 Nói chung, không có thời gian nhất định để một chiếc ghế làm việc bằng lưới có tuổi thọ. Một chiếc ghế văn phòng thường sẽ có tuổi thọ từ năm đến mười năm nếu được mua từ một nhà sản xuất uy tín. Tuy nhiên, tuổi thọ được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu được sử dụng, chất lượng xây dựng và thời gian sử dụng ghế văn phòng. Bạn nên mua ghế văn phòng làm việc từ những nhà cung cấp có bảo hành cho sản phẩm của họ. Phụ kiện nét Huế cung cấp chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho các sản phẩm ghế làm việc trên website.

Bài Viết xem thêm

Tác giả bài viết : Quang Điệp media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905853597